นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญนักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน ใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2557

องค์การนักศึกษา ขอเชิญนักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน ทุกท่านใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2557 พร้อมกับเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะ ในวันพุธที่ 11 และวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 ณ หน่วยเลือกตั้งประจำคณะโดยกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมบังคับ ซึ่งตลอดระยะเวลาการศึกษาในมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมนี้ อย่างน้อย 1 ครั้ง

อีกทั้ง ขอเชิญชวนนักศึกษา ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2557 โดยขอรับใบสมัครนายกองค์การนักศึกษาด้วยตนเอง ได้ที่แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2556

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:20:44 น.