จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศสอบราคาจ้าง รายการ โครงการปรับพื้นที่และใช้ประโยชน์พื้นที่จัดตั้งศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีทุ่งกุลาร้องไห้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน 1 โครงการ

สอบราคาจ้าง

โครงการปรับพื้นที่และใช้ประโยชน์พื้นที่จัดตั้งศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีทุ่งกุลาร้องไห้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน 1 โครงการ  ประกอบด้วย

1. ก่อสร้างอาคารสำนักงานศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีทุ่งกุลาร้องไห้   จำนวน 1 งาน

พร้อมโรงเก็บอุปกรณ์

2. ก่อสร้างบ้านพักอาจารย์และนักวิชาการ                                        จำนวน 1 งาน

3. ขยายเขตไฟฟ้าภายในโครงการฯ                                                 จำนวน 1 งาน

ราคากลางของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,328,000.-บาท (หนึ่งล้าน-    สามแสนสองหมื่นแปดพันบาทถ้วน)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : sumalee.pa วันที่ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 12:54:11 น.