ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสาน ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการ Siam Physics Congress: SPC2014

การประชุมวิชาการสมาคมฟิสิกส์ไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2557 The 9th Annual Conference of the Thai Physics Society Siam Physics Congress 2014: SPC2014

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับสมาคมฟิสิกส์ไทย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ Siam Physics Congress: SPC2014

Siam Physics Congress: SPC2014 เป็นการประชุมวิชาการระดับประเทศทางด้านฟิสิกส์ ฟิสิกส์ประยุกต์ ฟิสิกส์วิศวกรรมและอุตสาหการ และฟิสิกส์ศึกษา ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 9 โดยในครั้งนี้การประชุมได้รับการจัดขึ้นภายใต้แนวคิด High-Speed Physics เพื่อสื่อถึงองค์ความรู้ทางด้านฟิสิกส์ที่ได้รับการค้นพบและพัฒนาอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว และอีกนัยหนึ่งเพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนนักฟิสิกส์ไทยให้ตื่นตัว มุ่งศึกษา ค้นคว้า พัฒนาองค์ความรู้ใหม่ เพื่อให้ทันความเป็นไปของวงการฟิสิกส์และเทคโนโลยีในระดับโลก

กำหนดการ
- Abstract Submission Deadline: January 31, 2014
- การจัดงานประชุมวิชาการ วันที่ 26 - 29 มีนาคม 2557

สถานที่จัดงาน
- ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียดเพิ่มเติม
- http://www.spc2014.org
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : ekkachai วันที่ 6 มกราคม 2557 เวลา 11:06:27 น.