ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการคนพันธุ์ใหม่ ขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกนิรภัย

ด้วยฝ่ายพัฒนาทักษะวินัยและประสบการณ์นักศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา

จะจัดโครงการ คนพันธุ์ใหม่ ขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกนิรภัย

ระหว่างวันที่  26 – 27 เมษายน 2557

ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมา

โดยจะมีการจัดทำใบขับขี่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์  สำหรับผู้ที่ยังไม่มีใบขับขี่

นักศึกษา บุคลากร ท่านใดสนใจสามารถติดต่อขอลงชื่อได้ที่ ฝ่ายพัฒนาทักษะวินัยและประสบการณ์นักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา  อาคารกิจการนักศึกษา  ชั้น 2

ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 31 มีนาคม  2557

รับจำนวนจำกัดเท่านั้น

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:04:43 น.