นักศึกษาปัจจุบัน» โครงการอบรมความปลอดภัยจากโรคเอดส์และป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร

วันที่  ๑๗  กันยายน  ๒๕๕๗   เวลา ๑๒.๓๐ น. – ๑๗.๐๐ น.

ณ อาคาร ๑๒  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  ห้องประชุมมรกตอีสาน   ชั้น ๕

** กำหนดการ **

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 8 กันยายน 2557 เวลา 09:07:07 น.