นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง การแต่งกายชุดวัฒนธรรมของนักศึกษา มทร.อีสาน

แจ้งนักศึกษาที่ยังไม่ได้รับเสื้อวัฒนธรรม

ให้ติดต่อขอรับได้ในวันพุธที่ 24 กันยายน 2557 เป็นต้นไป
ณ สำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2
วันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 09.00 น. - 16.00 น.

**ขออภัยนักศึกษาที่ยังไม่ได้รับเสื้อวัฒนธรรม
เนื่องจากทางบริษัทดำเนินการผลิตไม่ทัน**

คลิก!! การแต่งกายชุดวัฒนธธรมของนักศึกษา มทร.อีสาน

คลิก!! ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง การแต่งกายชุดวัฒนธรรมของนักศึกษา มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 22 กันยายน 2557 เวลา 10:01:15 น.