นักศึกษาปัจจุบัน» โครงการประเพณีลอยกระทง ๒๕๕๗

โครงการประเพณีลอยกระทง ๒๕๕๗

“ราชมงคลอีสานบูชาสายธารา นำพาลุ่มน้ำโขง เชื่อมโยงประเพณีลอยกระทง”

วันพฤหัสบดี ที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ - ๒๓.๐๐ น.

ณ ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

////////////////////////////////////////////////////////////////////

๑.หลักเกณฑ์การจัดกิจกรรมการประดิษฐ์กระทง ๒๕๕๗

๒.กำหนดการโครงการประเพณีลอยกระทง ๒๕๕๗

๓.หลักเกณฑ์การประกวดกระทง +นางนพมาศ หนุ่มราชมงคลอีสาน อนุรักษ์ไทย ๒๕๕๗

๔.หลักเกณฑ์การตัดสินการประกวดรางวัลความสามารถพิเศษ ๒๕๕๗

๕.หลักเกณฑ์การจัดขบวนแห่กระทงของนักศึกษา ประจำปี ๒๕๕๗

๖.ใบสมัคร นางนพมาศ หนุ่มราชมงคลอีสาน อนุรักษ์ไทย ๒๕๕๗

๗.ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดกระทง ประจำปี ๒๕๕๗

๘.แบบคำร้องแบบขออนุญาตจัดกิจกรรมการประดิษฐ์กระทง ประจำปี ๒๕๕๗

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 7 ตุลาคม 2557 เวลา 10:25:36 น.