ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญจองพื้นที่จำหน่ายสินค้าในโครงการประเพณีลอยกระทง 2557

ขอเชิญจองพื้นที่จำหน่ายสินค้า

ในโครงการประเพณีลอยกระทง 2557

วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 23.00 .

ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

โดยสามารถจองพื้นที่ได้ตั้งแต่วัน 20-31 ตุลาคม 2557 เวลา 08.30-16.30 . (ยกเว้น เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ณ อาคาร 1 ชั้น 4 สาขาวิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ

หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

นางสาววรรณกร  ดวงจรัส

โทร. 08 1075 9426

อัตราค่าจองพื้นที่จำหน่ายสินค้า ขนาดหน้ากว้าง 2 เมตร ต่อ 1 ล็อค

1. ประชาชนทั่วไป / บุคคลภายนอก                    350   บาท

2. อาจารย์ / เจ้าหน้าที่ภายในมหาวิทยาลัย            300   บาท

3. นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  250   บาท

(เฉพาะพื้นที่ โซน D )

หมายเหตุ

1. เอกสารในการจองพื้นที่จำหน่ายสินค้าประกอบด้วย 1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ 2. ใบขอใช้พื้นที่จำหน่ายสินค้า 1 ใบ

2. องค์การนักศึกษาได้จัดเตรียมปลั๊กไฟให้ 1 ช่องต่อ 3 ล็อค และขอความกรุณาผู้ที่จองพื้นที่  เตรียมปลั๊กไฟสำรองความยาวไม่ต่ำกว่า 5 เมตร และจัดเตรียม โต๊ะ เก้าอี้มาเอง เพื่อความสะดวกในการดำเนินการจำหน่ายสินค้าภายในงาน เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยไม่อนุญาตให้เคลื่อนย้ายโต๊ะและเก้าอี้ภายในโรงอาหารและอาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์มาใช้ในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด

3. ขอความร่วมมือผู้มาใช้พื้นที่รักษาความสะอาดหลังจากเสร็จสิ้นการดำเนินกิจกรรม

4. ห้ามจำหน่ายและดื่ม สุรา เครื่องดื่มแอลกฮอล์ และของมึนเมา ทุกชนิดภายในมหาวิทยาลัยโดยเด็ดขาด

5. ห้ามจำหน่ายและจุดโคมลอย ประทัด พลุ และดอกไม้ไฟ ภายในมหาวิทยาลัยโดยเด็ดขาด

6. ผู้ที่ขอเช่าพื้นที่ 1 คน สามารถขอเช่าพื้นที่ได้ไม่เกิน 3 ล็อค

ด้วยความขอบคุณ : องค์การนักศึกษาศูนย์กลาง มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 10 ตุลาคม 2557 เวลา 10:23:14 น.