นักศึกษาปัจจุบัน» ขอแจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่ดำเนินโครงการประเพณีลอยกระทง ๒๕๕๗

โครงการประเพณีลอยกระทง ๒๕๕๗

๑. กิจกรรมลอยกระทง

เดิม           บริเวณสระน้ำหน้าคณะบริหารธุรกิจ และสระน้ำด้านหน้ามหาวิทยาลัย

เปลี่ยนเป็น   บริเวณสระน้ำด้านหลังสนามกีฬากลาง มทร.อีสาน (หน้าหอพักนักศึกษา)

๒. กิจกรรมเวทีกลาง

เดิม           บริเวณด้านหน้าเสาธง มทร.อีสาน

เปลี่ยนเป็น   บริเวณลานกีฬาด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม)

๓. กิจกรรมเวทีย่อย (การแสดงของชมรมดนตรีสากล มทร.อีสาน)

เดิม           บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เปลี่ยนเป็น   บริเวณสนามกีฬาฟุตซอลกลางแจ้ง

๔. กิจกรรมการออกร้านจำหน่ายสินค้า

เปลี่ยนเป็น   บริเวณถนนด้านหลังสนามกีฬากลาง มทร.อีสาน (ฝั่งอัฒจันทร์มีหลังคา)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 15 ตุลาคม 2557 เวลา 09:39:34 น.