นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศเรื่องการขอรับเงินค่าหอพักคืน กรณีได้รับยกเว้นไม่อยู่หอพัก รอบที่ 4

***********************************************

ตามที่แผนกงานบริการหอพักนักศึกษา

แจ้งนักศึกษาที่ได้รับการอนุมัติขอยกเว้นไม่อยู่หอพัก มาทำเรื่องขอเงินคืนรอบที่ 4 นั้น

ขณะนี้ทางแผนกงานบริการหอพักนักศึกษาได้ทำเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ให้นักศึกษามาติดต่อขอรับเงินคืน

ในวันที่ 18 -21 พฤศจิกายน 2557

ณ สำนักงานหอพักนักศึกษา

โดย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนจำนวน 1 ใบ เป็นเอกสารประกอบการขอรับเงินคืน

**สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ ณ ป้ายประชาสัมพันธ์สำนักงานหอพักนักศึกษา**

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10:24:53 น.