ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต

ร่วม “โครงการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานน้อมจิต

บริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว”

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.

ณ อาคาร ๑๒ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ โถงด้านล่าง

v คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาท่านใด ประสงค์จะเข้าร่วมบริจาคโลหิต

กรุณาส่งแบบตอบรับหรือโทรแจ้งได้ที่แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ (อาคาร ๘ ชั้น ๑)

๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๙๐

(ภายในวันที่ ๘ ธ.ค. ๒๕๕๗  เพื่อดำเนินการจัดเตรียมความพร้อมเรื่องสถานที่และอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริจาคโลหิตต่อไป)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา 14:16:46 น.