ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ ห้องสอบ วันเวลาสอบ ระบบโควตา ระดับปริญญาตรี 4-5 ปี ประจำปีการศึกษา 2558

มหาวิทยาลัยฯ ขอแจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ห้องสอบ วันเวลาและสถานที่สอบ สำหรับผู้สมัครระบบโควตา ระดับปริญญาตรี 4-5 ปี ประจำปีการศึกษา 2558�โดยมีรายละเอียดดังนี้

๑. กำหนดการสอบคัดเลือก ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป
ระดับปริญญาตรี ๔-๕ ปี (ผู้สมัครโดยใช้วุฒิ ปวช. และ ม.๖)
วันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๗ คณะบริหารธุรกิจ
วันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๗�คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร
วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๗ คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม

วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๗� คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

๒. เอกสารที่ต้องนำมาแสดงในวันสอบคัดเลือก มีดังนี้
๒.๑ สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน ๕ เทอม (Transcript) (ปพ.๑) จำนวน ๑ ฉบับ
๒.๒ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมต้นฉบับ จำนวน ๑ ฉบับ
๒.๓ ใบรับรองความประพฤติ (ถ้ามี) จำนวน ๑ ฉบับ

๒.๔ เอกสารอื่น ๆ (ถ้ามี)

๓. ผู้ที่ไม่เข้ารับการสอบคัดเลือกตามกำหนดวัน เวลา ดังกล่าวข้างต้น ถือว่าสละสิทธิ์

๔. มหาวิทยาลัยฯ กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในระบบโควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘
ในวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. ติดตามการประชาสัมพันธ์ได้ ๒ ช่องทางดังนี้
- ทางเว็บไซต์ www.rmuti.ac.th หรือ www.oapr.rmuti.ac.th

- บอร์ดประชาสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร ๘ ชั้น ๑

หมายเหตุผู้ที่มีรายชื่อสอบผ่านข้อเขียนเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ในรอบบ่าย โดยตรวจสอบรายชื่อได้ในวันสอบคัดเลือก เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ
สำนักงานคณบดีของแต่ละคณะ ยกเว้น คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม

ให้ผู้สอบเข้าสอบทั้งหมดสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์โดยไม่ต้องตรวจสอบรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน

อ่านรายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อ และห้องได้ที่ http://www.oapr.rmuti.ac.th/2558/Quota/AnnounceB.php

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 2 ธันวาคม 2557 เวลา 15:35:39 น.