ข่าวประชาสัมพันธ์» ประชาสัมพันธ์เสื้อประจำการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ ๔๘

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จะทำการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ ๔๘ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ ๔ เมษายน ๒๕๕๘ ณ สนามกีฬากลางค่ายสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นั้น ดังนั้น กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดทำเสื้อโปโลประจำการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ ๔๘ จึงขอประชาสัมพันธ์และเชิญชวนสั่งซื้อเสื้อดังกล่าวที่ออกแบบเป็นโทนสีม่วง เพื่อเป็นที่ระลึกในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทาน ครั้งที่ ๔๘ และร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสครบรอบ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๘ ราคาตัวละ ๒๒๐ บาท และสามารถรับเสื้อได้ในวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๘ ณ สำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๒ อาคารกองพัฒนานักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา โทรศัพท์ ๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๐๐ โทรสาร ๐๔๔-๒๕๓๙๖๕ E-mail : dosd_rmuti@hotmail.com (รายละเอียดดังไฟล์แนบ)
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 14:46:59 น.