นักศึกษาปัจจุบัน» ประชาสัมพันธ์จากแผนกงานกองทุน เดิน - วิ่งเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ ครบ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันเสาร์ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๘ ณ สนามกีฬา 80 พรรษาฯ

ประชาสัมพันธ์ เดิน - วิ่งเฉลิมพระเกียรติ

ในวันเสาร์ที่ ๒๐ มิถุนายน  ๒๕๕๘  ณ สนามกีฬา 80 พรรษาฯ จังหวัดนครราชสีมา

วัตถุประสงค์ในการจัดงาน

๑. เพื่อจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ ครบ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

๒. เพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งคณะกรรมการโอลิมปิคสากล (loc) และเป็นการรำลึกถึงกำเนิดกีฬาโอลิมปิคสมัยใหม่

๓. เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกาย

เข้าร่วมกิจกรรม (เลือก ๑ กิจกรรม)

๑. เดิน  ๔  กม.

๒. วิ่ง ๑๐.๕ กม.

นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ

๑. ชั่วโมงจิตอาสา จำนวน ๖ ชั่วโมง (สามารถเก็บชั่วโมงจิตอาสาไว้สำหรับยื่นกู้ กยศ. ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๘ ในกรณีที่เก็บชั่วโมงจิต

อาสาครบแล้วในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๘)

๒. เหรียญที่ระลึก Olympic Day  ๒๐๑๕ ปลุกเสกโดย หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ และพระเกจิอาจารย์ดัง

๓. เสื้อ T-Shirt Olympic Day ๒๐๑๕

๔. ใบประกาศนียบัตร จากคณะกรรมการโอลิมปิคระหว่างประเทศ (LOC)

กำหนดการในวันเสาร์ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๘

เวลา      ๕.๐๐ - ๕.๑๕ น.  ขึ้นรถที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  (เวลา ๕.๑๕  รถออกจากมหาวิทยาลัยฯ)

เวลา      ๕.๔๕  น.                        รถถึงสนามกีฬา ๘๐ พรรษาฯ จังหวัดนครราชสีมา

เวลา      ๕.๔๕ ? ๖.๐๐ น.              ลงทะเบียน

เวลา      ๖.๐๐  น.                        ปล่อยตัวผู้เข้าร่วมกิจกรรม

เวลา      ๙.๐๐  น.                        ขึ้นรถกลับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (เวลากลับอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม)

หมายเหตุ           ๑. นักศึกษาที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมกิจกรรมติดต่อกรอกใบสมัครได้ที่ห้องสำนักงาน ชั้น ๒ อาคารกองพัฒนานักศึกษา

๒. รับนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน ๕๐๐ คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 16:29:16 น.