นักศึกษาปัจจุบัน» มทร.อีสาน ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมโครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๓๐ น. ณ วัดบ้านเกาะ ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

หมายเหตุ : ๑. นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ แต่งกายชุดกีฬา และขึ้นรถ ณ บริเวณหน้าเสาธง
๒. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ แต่งกายชุดวัฒนธรรม มทร.อีสาน ชุดผ้าไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม งานพัฒนาทักษะ วินัย และประสบการณ์นักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา โทร ๒๓๔๐ และ ๒๓๔๑

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 16 กรกฏาคม 2558 เวลา 12:08:34 น.