นักศึกษาปัจจุบัน» กำหนดวันฝึกภาคสนาม นศท.ชั้นปีที่ 3 - 5 ของ มทร.อีสาน

กำหนดช่วงวันฝึกภาคสนาม นศท. ประจำปีการศึกษา 2558
     ถึง นศท.มทร.อีสานทุกคน กำหนดช่วงวันฝึกภาคสนาม ประจำปีการศึกษา 2558 คือ
ชั้นปีที่  3 หญิง 1 นาย  ตั้งแต่วันที่ 26 ตค. ถึง 6 พย. 58 (3 วัน) ณ เขาตะกุดรัง อ.ปักธรงชัย
ชั้นปีที่ 3 ชายมี 3 นาย  ตั้งแต่วันที่ 26 ตค. ถึง 6 พย. 58 (3 วัน) ณ เขาตะกุดรัง อ.ปักธรงชัย
สถานที่ทําการฝ?ก สนามฝ?กทางยุทธวิธี ทภ.๒ ต.อุดมทรัพย? อ.วังน้ําเขียว จ.นครราชสีมา

ชั้นป?ที่ ๔ และ ๕ เข?ารับการฝ?กภาคสนาม ณ ค?ายฝ?กเขาชนไก?จ.กาญจนบรุ ี ห?วงตั้งแต? ๙ ม.ค. ? ๓ มี.ค.๕๙
สําหรับผลัดการฝ?ก ของ ศฝ.นศท.มทบ.๒๑ ดังนี้
      ชั้นป?ที่ ๔ ชาย ผลัดที่ ๒ ห?วงการฝ?ก ๑๕ ? ๒๑ ม.ค.๕๙
      ชั้นป?ที่ ๔ หญิง ผลัดที่ ๕ ห?วงการฝ?ก ๒๘ ก.พ. ? ๓ มี.ค.๕๙
      ชั้นป?ที่ ๕ ชาย ผลัดที่ ๘ ห?วงการฝ?ก ๒๐ ? ๒๖ ก.พ.๕๙
      ชั้นป?ที่ ๕ หญิง ผลัดที่ ๓ ห?วงการฝ?ก ๒๕ ? ๒๙ ม.ค.๕๙
                                 สุรเชษฐ์ ซ้อนกลิ่น
  ไฟล์แนบ รายชื่อ นศท.ประจำปีการศึกษา 2558
ดูรายละเอียดจาก มทบ.21 http://www.rtckorat.org/download/pdf/samam58.pdf

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : surachade วันที่ 16 กันยายน 2558 เวลา 12:46:49 น.