ข่าวประชาสัมพันธ์» แจ้งการตรวจสอบรับไปรษณียภัณฑ์

แจ้งคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน
สามารถตรวจสอบรับไปรษณียภัณฑ์
ณ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 1 (ในช่องบรรจุภัณฑ์ตามชื่ออักษรของท่าน)
ทางกองพัฒนานักศึกษา (หน่วยงานผู้รับผิดชอบ)?
จะเก็บไปรษณียภัณฑ์ทุกประเภทไว้
ภายใน 30 วัน
หากเกินกำหนดดังกล่าว จะส่งคืนผู้ฝากส่ง
จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 16:04:27 น.