ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน เข้าร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์และประกวดคำขวัญรณรงค์การแต่งกายเครื่องแบบนักศึกษาที่ถูกต้อง ตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน
 ระหว่างวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ -  ๒ มีนาคม ๒๕๕๙
 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการรณรงค์การแต่งเครื่องแบบนักศึกษาให้ถูกต้องตามข้อบังคับฯ ด้วยการส่งผลงานด้านการออกแบบสื่อรณรงค์เข้าร่วมประกวด
สามารถส่งสมัครได้ที่งานพัฒนาทักษะวินัยและประสบการณ์นักศึกษา
กองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๒
ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08:48:25 น.