ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

มทร.อีสาน ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

ร่วมโครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา

****************************

กำหนดการ

โครงการประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ณ  วัดมาบมะค่า  ตำบลหนองระเวียง  อำเภอเมือง  จังหวัดนครราชสีมา

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เวลา  ๐๘.๓๐ ? ๐๙.๐๐ น.                  นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมขึ้นรถ  ณ  บริเวณหน้าเสาธง

เวลา  ๐๙.๐๐ ? ๑๐.๐๐ น.                  เคลื่อนขบวนไปยังวัดมาบมะค่า  ตำบลหนองระเวียง

อำเภอเมือง  จังหวัดนครราชสีมา

เวลา  ๑๐.๐๐ ? ๑๑.๓๐ น.                  ถวายเทียน  ณ  วัดมาบมะค่า

เวลา  ๑๑.๓๐ ? ๑๓.๐๐ น.                  รับประทานอาหารกลางวัน

เวลา  ๑๓.๐๐ น.                              เดินทางกลับมหาวิทยาลัยฯ

หมายเหตุ :       ๑. นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ แต่งกายชุดพละหรือชุดนักศึกษา และขึ้นรถ ณ บริเวณหน้าเสาธง

๒. ผู้บริหาร  อาจารย์อาวุโส  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ใส่ชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพ

๓. ผู้มีรายชื่อเดินทางไปราชการไม่ต้องลงชื่อปฏิบัติราชการในเวลา  ๐๘.๐๐ ? ๑๒.๐๐ น.

โดยให้ลงชื่อปฏิบัติราชการในเวลา  ๑๓.๐๐ น. ตามระเบียบปฏิบัติของมหาวิทยาลัยในการ

เดินทางไปราชการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 7 กรกฏาคม 2559 เวลา 10:36:54 น.