ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญทุกท่าน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย๋ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน
ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล
ในวันศุกร์ ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒
ณ ห้องประชุมตะโกราย ๑
อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน

กำหนดการดังนี้
เวลา๐๗.๓๐ น. -ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาพร้อมกันบริเวณพิธี
เวลา๐๘.๐๐ น. -พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง
เวลา๐๙.๐๐ น. -พิธีถวายพระพรชัยมงคล
                        -คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา พร้อมกัน ณ ห้องประชุมตะโกราย ๑ อาคารส านักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
                        -อธิการบดี ประธานในพิธีฯ เป็นตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เปิดกรวยและกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
                        -เพลงสรรเสริญพระบารมี
เวลา๑๐.๐๐ น.  -บันทึกภาพร่วมกัน
เวลา๑๐.๑๕ น. -ลงนามถวายพระพรชัยมงคล
                        -เสร็จพิธี

หมายเหตุ การแต่งกาย
-ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และพนักงานราชการ ชุดปกติขาว
-สุภาพสตรี เสื้อเชิ้ตสีฟ้าสูท กระโปรง /หรือชุดผ้าไทยสีฟ้า
-สุภาพบุรุษ เสื้อเชิ้ตสีฟ้าสูท กางเกง /หรือชุดผ้าไทยสีฟ้า
-นักศึกษา ชุดนักศึกษาพิธีการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 08:22:38 น.