นักศึกษาปัจจุบัน» การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี พ.ศ. 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

นักศึกษาชาย ผู้มีสัญชาติไทย

เกิดในปี พ.ศ. 2544

หรือเกิดก่อน ปี พ.ศ. 2544 (พ.ศ. 2539-2543)

ไม่เคยยื่นขอผ่อนผันฯ กับทางมหาวิทยาลัยฯ ผู้ที่ย้ายสถานศึกษา/คณะ

และไม่ได้เข้าศึกษาวิชาทหาร หรือเข้าศึกษาแต่ยังไม่สำเร็จ ชั้นปี 3

กำหนดการยื่นเอกสารหลักฐานขอผ่อนผันฯ ประจำปี พ.ศ 2565

วันที่ 16 สิงหาคม - วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

เวลา  10.00 - 16.00 น.  (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

การส่งเอกสาร ดำเนินการส่งด้วยตนเอง

นักศึกษาสังกัดคณะ

ส่งที่  แผนกงานวิชาทหาร ชั้น 2 อาคารกองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน

นักศึกษาสังกัดสถาบันสหสรรพศาสตร์

ส่งที่ มทร.อีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ชั้น 1 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ

การส่งเอกสาร ดำเนินการส่งทางไปรษณีย์

1.       สแกนเอกสาร หรือ ถ่ายภาพ ของเอกสารทั้งหมดก่อนนำส่งไปรษณีย์

2.       ส่งไปรษณีย์แบบ EMS หรือลงทะเบียน เท่านั้น

จัดส่งมาที่

แผนกงานวิชาทหาร กองพัฒนานักศึกษา (เอกสารผ่อนผันทหารฯ 65)

ที่อยู่  744  ถ.สุรนารยณ์  ต.ในเมือง

อ.เมือง  จ.นครราชสีมา  30000

3. ส่งไฟล์เอกสารที่สแกน หรือถ่ายภาพ พร้อมแจ้งเลข Tracking และชื่อบริษัทขอส่ง  และให้นักศึกษาส่งมาที่อีเมล daranee.pl@rmuti.ac.th

คลิกดาวน์โหลดเอกสาร

หากนักศึกษามิได้ดำเนินการตามระยะเวลาที่แจ้งไว้

จะถือว่านักศึกษาผู้นั้น สละสิทธิ์

การขอผ่อนผันฯ ประจำปี 2565 และทางมหาวิทยาลัยฯ

จะไม่รับผิดชอบและดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น

ทั้งนี้ นักศึกษาควรศึกษาประกาศมหาวิทยาลัยฯ

ให้ละเอียดเพื่อรักษาสิทธิของตนเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกงานวิชาทหาร ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา โทร. 044-233000 ต่อ 2351

Facebook : กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 16 กรกฏาคม 2564 เวลา 16:33:47 น.