ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศการขอใช้สิทธิ์เข้าพักอาศัยภายในบ้านพักของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 (หอพักคุรุคามวาสี - ลูกจ้างเงินรายได้)

เปิดให้สมัครขอใช้สิทธิ์เข้าพักอาศัย ในวันที่ 1 - 20 มีนาคม 2565
เอกสารในการสมัครมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. แบบคำร้องขอใช้สิทธิเข้าพักอาศัยภายในที่พักของมหาวิทยาลัย 1 ฉบับ
2. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
3. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ
รายละเอียดดังประกาศที่แนบมาพร้อมนี้

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : wipada.sw วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15:03:21 น.