จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่าพื้นที่ประกอบการร้านค้า บริเวณอาคารสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : warapitcha.ou วันที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 15:09:06 น.