นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ ประจำปี พ.ศ. 2566

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ  ประจำปี พ.ศ. 2566
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
ตรวจสอบรายชื่อ
หมายเหตุ
นักศึกษาไปตามเอกสารหมายเรียก สด.35 โดยนำหลักฐานฉบับจริง ได้แก่
1. หมายเรียก สด.35
2. ใบสำคัญ สด.9
3. บัตรประจำตัวประชาชน
4. บัตรนักศึกษาหรือใบรับรองความเป็นนักศึกษา
5. ใบรับรองแพทย์ (เฉพาะเพศสภาพไม่ตรงกำเนิด/หรือผู้ที่โรคที่ขัดต่อการเข้ารับราชการทหารกองประจำการ)
กรณีเอกสารหาย ให้ดำเนินการแจ้งความเพื่อขอออกเอกสารใหม่ตามพื้นที่สังกัดรายงานตัวทหาร***

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์ดารณี เปลื้องสันเทียะ
แผนกงานวิชาทหาร ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา
โทรศัพท์ 044 233 0000 ต่อ 2351 (ในวัน-เวลาราชการเท่านั้น)
FACEBOOK : กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 3 มีนาคม 2566 เวลา 16:27:02 น.