นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศ เรื่องการขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี พ.ศ. 2567

กำหนดการยื่นคำร้อง วันที่ 7 สิงหาคม - 30 พฤศจิกายน 2566
หลักเกณฑ์ และคุณสมบัติของนักศึกษาที่ต้องการขอผ่อนผันฯ
1.เป็นผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2546 เป็นนักศึกษาเพศชาย สัญชาติไทย
2.เป็นผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2541-2545 ไม่เคยยื่นขอผ่อนผันฯ กับทางมหาวิทยาลัยฯ
หรือผู้ที่ย้ายสถานศึกษา ย้ายคณะ และย้ายสาขา/โปรแกรมวิชาโดยมีการเปลี่ยนรหัสนักศึกษาใหม่
3.เป็นผู้ที่กำลังศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
4.เป็นผู้ที่ไม่ได้เข้าศึกษาวิชาทหาร หรือ เข้าศึกษาวิชาทหารแต่ไม่สำเร็จชั้นปีที่ 3

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 3 สิงหาคม 2566 เวลา 19:43:29 น.