นักศึกษาปัจจุบัน» เชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมการประกวดในโครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย ประเพณีลอยกระทง

โครงการราชมงคลอีสานรักษ์ประเพณีไทย ประเพณีลอยกระทง ปีการศึกษา 2566

งามฟ้อนวิจิตรศิลป์ เบิ่งวิถีถิ่นอีสาน สืบสานวัฒนธรรม บรรพชนลุ่มน้ำโขง

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 - 22.30 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

1. กระทงใหญ่ประเภทสวยงาม

2. กระทงใหญ่ ประเภทความคิดสร้างสรรค์

3. กระทงเล็กประดิษฐ์จากใบตองหรือวัสดุจากธรรมชาติ ประเภทสวยงาม

4. กระทงเล็กประดิษฐ์จากใบตองหรือวัสดุจากธรรมชาติ ประเภทความคิดสร้างสรรค์

5. การประกวดนางนพมาศและหนุ่มราชมงคลอีสานอนุรักษ์ไทย

6. การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งของนักศึกษา มทร.อีสาน

คลิกอ่านรายละเอียด

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 14:50:07 น.