จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศจัดหาผู้เช่าพื้นที่ประกอบการร้านค้าบริเวณข้างอาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ (อาคาร ๕) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ประกาศจัดหาผู้เช่าพื้นที่ประกอบการร้านค้าบริเวณข้างอาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ (อาคาร ๕) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา เพื่อประกอบกิจการจำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารว่าง ผู้ที่สนใจสามารถยื่นซองเสนอราคาได้ตั้งเเต่วันที่ 18 มีนาคม 2567 ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2567 ตั้งเเต่เวลา 09.00 น. ถึงเวลา 16.00 น. ณ ห้องสำนักงานบริหารสินทรัพย์ อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 19)
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : warapitcha.ou วันที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 08:22:44 น.