ข่าวประชาสัมพันธ์» เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2557 รับสมัครครั้งที่ 3 (ตั้งแต่บัดนี้ - 12 พฤษภาคม 2557)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มีกำหนดเปิดรับสมัครระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2557  ครั้งที่ 3

ระหว่างวันที่ 22 เมษายน 2557 - 12 พฤษภาคม  2557  สามารถสมัครได้ 2 ช่องทางดังนี้

1. สมัครด้วยตนเอง ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร 8 ชั้น 2

2. สมัครผ่านเว็บไซต์ ทาง http://www.oapr.rmuti.ac.th/BasrNew/Education/Admission57/

อ่านรายละเอียดสาขาวิชาที่เปิดรับ คุณสมบัติ และจำนวนรับได้
ดังเอกสารแนบไฟล์ที่ 1

เพิ่มเติมพิเศษ สำหรับผู้สนใจสมัครในสาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม ระดับปริญญาตรี ต่อเนื่อง รับวุฒิปวส. สายช่างอุตสาหกรรม  สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษาจากบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด (เฉพาะผู้ที่ประสงค์ขอจะขอรับทุน)  ดังรายละเอียดดังนี้

1. ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา สามารถดาวน์โหลดได้ดังเอกสารแนบไฟล์ 2-3

2. โปรดส่งเอกสารประกอบการสมัครขอรับทุนการศึกษา  ดังรายละเอียดต่อไปนี้ ภายในวันที่ 12 พ.ค.57

• ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา
  • สำเนาใบรบ.1 หรือ  ใบ Transcript ฉบับสมบูรณ์ พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง
  • สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง

ส่งเอกสารมายัง E-mail : appliedbiology.rmuti@gmail.com หรือ Facebook : www.facebook.com /AppliedBiology.RMUTI

กำหนดการสำหรับตรวจสุขภาพ ของผู้ขอรับทุน
กำหนด 16 พ.ค.2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป
(โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการตรวจร่างกาย)

** สอบถามรายละเอียดการขอรับทุนเพิ่มเติมได้ที่ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา 081-4266882

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1 ไฟล์3
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 11:27:42 น.