นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศผู้มีความประสงค์ขอกู้ยืมฯ กยศ. ประจำปีการศึกษา 2552

นักศึกษาท่านใดที่มีความประสงค์จะกู้ยืมเงินกองทุนฯ  กยศ. ประจำปีการศึกษา  2552  ให้กรอกข้อมูลผ่าน  ระบบ  e-Studentloan (www.studentloan.or.th)  ได้ตั้งแต่วันนี้-วันที่  10 มิถุนายน 2552  โดยสามารถติดต่อขอรับคู่มือได้ที่แผนกงานกองทุน  หรือดาวน์โหลดข้อมูลได้จากไฟล์ที่แนบ หากนักศึกษาไม่เข้าใจหรือสงสัยให้ติดต่อแผนกงานกองทุน ด่วน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : apiradee.ko วันที่ 2 มิถุนายน 2552 เวลา 09:34:39 น.