นักศึกษาปัจจุบัน» นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2554 คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าค่ายพัฒนาคุณธรรมสร้างทักษะชีวิต (แก้ไข)

นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา  2554   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  เข้าค่ายพัฒนาคุณธรรมสร้างทักษะชีวิต  ณ สำนักปฏิบัติธรรมวัดประมวลราษฎร์  ตำบลจอหอ  อำเภอเมือง   จังหวัดนครราชสีมา

วันที่  28-29 พฤษภาคม 2554  >>>  นักศึกษาระดับ ปวส. และ ระดับปริญญาตรี  หลักสูตรเทียบโอน (สมทบ)

วันที่  30-31 พฤษภาคม 2554  >>>  นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตร 5 ปี   4  ปี  และหลักสูตรเทียบโอน (ปกติ)

*** หมายเหตุ : รายละเอียดและกำหนดการดาวน์โหลดได้ที่ไฟล์แนบ ***
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : suriya.ji วันที่ 23 พฤษภาคม 2554 เวลา 08:42:12 น.