จิตอาสา มทร.อีสาน พร้อมใจทำกิจกรรม ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 27 มกราคม 2564 ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มทร.อีสาน ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มทร.อีสาน พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย พร้อมใจร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาปรับภูมิทัศน์ ณ พื้นที่ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง โดยได้มีการพรวนดิน และทำความสะอาดโดยรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปลูกต้นไม้เพิ่มเติม เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียวให้กับมหาวิทยาลัยในโอกาสต่อไป ทั้งนี้สำหรับการทำกิจกรรมจิตอาสาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ภายใต้การป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า