มทร.อีสาน ต้อนรับวัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา ในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2564 และร่วมหารือเกี่ยวกับการจัดสร้างอาคาร ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 28 มกราคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับ นายไชยนันท์ แสงทอง วัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา และคณะ ในการมาสวัสดีปีใหม่ 2564 และร่วมหารือเกี่ยวกับการขอใช้พื้นที่ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน เพื่อปลูกสร้างอาคารปฏิบัติงาน อาคารจัดเก็บวัสดุอุปกรณ์ และเครื่องเกียรติยศประกอบศพ ที่ตั้งของกลุ่มอำนวยการพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ที่ 11 นครราชสีมา และกลุ่มพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน เพื่อเป็นศูนย์การบริหารด้านราชพิธีให้กับจังหวัดนครราชสีมาในอนาคต ทั้งนี้จากการหารือเบื้องต้นอธิการบดี มทร.อีสาน เห็นชอบให้มีการจัดสร้างอาคารได้ โดยมอบหมายให้ ดร.สฤษดิ์ ติยะวงศ์สุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้รับผิดชอบดำเนินการจัดทำรายละเอียด เพื่อนำเสนอต่อที่ประชุมบอร์ดผู้บริหารมหาวิทยาลัย และที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : ดร.สฤษดิ์ ติยะวงศ์สุวรรณ
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่างหน้า