นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ร่วมนำเสนอผลงานออนไลน์ และได้รับคัดเลือกให้ตีพิมพ์ในวารสาร Rattanakosin Journal of Science and Technology

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิชาการ  The Asia Undergraduate Conference on Computing (AUCC ) ในรูปแบบออนไลน์  ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โดยการนำเสนอผลงานทางวิชาการครั้งนี้ สาขาระบบสารสนเทศได้รับคัดเลือกเพื่อนำเสนอ จำนวนทั้งสิ้น 31 ผลงาน และมีผลงานได้รับคัดเลือกเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร  Rattanakosin Journal of Science and Technology จำนวน 1 ผลงาน ซึ่งเป็นผลงานของ นายณัฏฐพล เจริญศิริ โดยมี อาจารย์ประชาสันต์ แว่นไธสง และ อาจารย์กฤษณพล เกิดทองคำ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ที่มา : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน

เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา