มทร.อีสาน ส่งทีมจิตอาสา รับสายด่วนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 มทร.อีสาน จัดทีมงานจิตอาสาเข้าร่วมรับโทรศัพท์สายด่วน เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยมีเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางของมหาวิทยาลัย อาจารย์ และนักศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมรับสาย ภายใต้การให้คำแนะนำของเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาล ซึ่งนอกจากเรื่องเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนวัคซีนโควิด-19 แล้ว มีการให้คำแนะนำในเบื้องต้นสำหรับการพิจารณาการรับเคสต่าง ๆ หรือการดูแลตนเองหากสงสัยว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 โดยสามารถติดต่อได้ที่ 044 235777 หรือ 044 235888

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป ทาง มทร.อีสาน จะจัดเปลี่ยนทีมจิตอาสาเข้ารับร่วมรับสายโทรศัพท์ในทุก ๆ วัน จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ที่มา : งานเลขานุการ มทร.อีสาน