แถลงการณ์ มทร.อีสาน นครราชสีมา กรณีพบนักศึกษา ติดเชื้อโควิด-19 (ฉบับที่ 4)

วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ทางมหาวิทยาลัยได้รับทราบข่าวดีเกี่ยวกับนักศึกษาที่ติดโควิด-19 ทั้ง 4 รายก่อนหน้านี้ ตอนนี้ได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติแล้ว ซึ่งเบื้องต้นทั้ง 4 ราย ให้กลับบ้านได้และกักตัวเองต่ออีก 14 วัน เพื่อเป็นการป้องกันต่อไป และอีกหนึ่งข่าวที่ได้รับรายงาน พบว่ามีนักศึกษาติดโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย แต่อย่างไรก็ดีนักศึกษาคนได้กล่าวอยู่ในการดูแลของทีมบุคลากรทางการแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งจะครบกำหนดออกจากโรงพยาบาล ในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้

ทาง มทร.อีสาน ขอเป็นกำลังใจให้นักศึกษารักษาหายและกลับมามีสุขภาพที่ดีในเร็ววัน และขอให้นักศึกษาและบุคลากรทุกคนรักษาตนเองให้ดี ป้องกันตนเอง ไม่ไปในที่เสี่ยง เพื่อที่เราจะได้ช่วยกันลดการแพร่กระจายเชื้อ และนำพาสถานการณ์ให้กลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็ววัน

รายงาน : จิตสุภา ประหา
ข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา