มทร.อีสาน ส่งจิตอาสาร่วมรับลงทะเบียนสายด่วนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำวันที่ 12 พ.ค. 64

วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 มทร.อีสาน ส่งทีมงานจิตอาสาของมหาวิทยาลัย ร่วมรับโทรศัพท์สายด่วนลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยได้ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาช่วยแบ่งเบาภาระบุคลากรทางการแพทย์ และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนมานานกว่า 1 สัปดาห์แล้ว

โดยทีมงานจิตอาสา มทร.อีสาน ที่ร่วมรับโทรศัพท์ในครั้งนี้ นำโดย ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และบุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษา หน่วยตรวจสอบภายใน และคณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม ซึ่งประจำหน้าที่รับลงทะเบียนสำหรับผู้สูงอายุ กลุ่มผู้มี 7 โรคร้ายแรง และเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มบุคลากรทางการศึกษา ครูอาจารย์ เขตพื้นที่อำเภอเมือง ที่ประสงค์จะลงเบียนเพื่อฉีดวัคซีนระหว่าง วันที่ 7-30 มิถุนายน นี้ โดยสามารถโทรศัพท์แจ้ง call center ได้ที่หมายเลข 044 235777 และ 044 235888 เวลา 08.00 – 16.00 น.

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล