มทร.อีสาน จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.โสภิดา สัมปัตติกร ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน นำบุคลากรและนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566 ณ บริเวณหน้าหอพักนักศึกษา มทร.อีสาน พื้นที่ถนนสุรนารายณ์ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โดยได้ร่วมกันเก็บขยะมูลฝอย ตัดแต่งกิ่งไม้บริเวณโดยรอบ เนื่องจากในระยะนี้เป็นฤดูฝน ซึ่งจะมีทั้งลมและพายุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ทั้งนี้เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุและความเสียหายจากหักโคนของกิ่งไม้ นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าวยังมุ่งหวังเพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา บำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ และช่วยขัดเกลาจิตใจให้มีความเมตตากรุณา มีความเสียสละ และมีจิตสาธารณะเพื่อช่วยสร้างสรรค์สังคมให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว, บารมี โกนบาง / ภาพ