มทร.อีสาน ร่วมโครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยฯ โดยสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดนครราชสีมา

วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้กองพัฒนานักศึกษา โดย ว่าที่ร้อยตรีภาคภูมิ สุวรรณไพบูลย์ หัวหน้าแผนกงานกิจกรรมนักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวธนิตา โม้อ่อน นำคณะผู้นำนักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา เข้าร่วมโครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย กิจกรรมการขับเคลื่อนกิจกรรมสร้างพลเมืองคุณภาพในมหาวิทยาลัย ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดนครราชสีมา  ณ ห้องประชุมสระบัว อาคาร 35 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยกิจกรรมจัดอบรมวิทยากรแกนนำส่งเสริมความเป็นพลเมือง แบ่งเป็น 5 หมวดวิชา ได้แก่

1.วิชาความภาคภูมิใจในความเป็นไทย

2.วิชาชีวิตกับการเมือง

3.วิชาสาระสำคัญของประชาธิปไตย (ต้นไม้ประชาธิปไตย)

4.การเป็นเยาวชนพลเมือง

5.การมีส่วนร่วมของเยาวชนพลเมืองในวิถีใหม่

กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน / ข่าว – ภาพ