มทร.อีสาน ให้การต้อนรับ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ในการเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี นางสาวณฐกร กุลกิจธนขจรหัวหน้าศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน ให้การต้อนรับ ดร.พจมาน ท่าจีน รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ พร้อมคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเพื่อเป็นแนวทางในการขับเคลื่อน  โครงการพัฒนาระบบเชื่อมโยงบริการทางห้องปฏิบัติการของหน่วยตรวจสอบและรับรองในสังกัดสถาบันอุดมศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์ในการปฏิบัติงานร่วมกัน ณ ศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม ชั้น 2 อาคาร 36 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม / ข่าว – ภาพ