มทร.อีสาน เข้าร่วมงานสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ ประจำปี 2566 หัวข้อ Mental health anywhere, Helpers care everyone “เพื่อนแท้มีทุกที่ เพื่อนดีดูแลใจ”

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ กองพัฒนานักศึกษา โดย นางกานต์พิชชา หนูบุญ หัวหน้างานบริการ สวัสดิการนักศึกษาและสุขภาพอนามัย และนางสาวมยุรฉัตร สูญรอด นักวิชาการศึกษา แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ เข้าร่วมงานสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ ประจำปี 2566 ในหัวข้อ “Mental health anywhere, Helpers care everyone “เพื่อนแท้มีทุกที่ เพื่อนดีดูแลใจ” ณ วาไรตี้ฮอลล์  ชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช โดยมีนายแพทย์มงคล ศิริเทพทวี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วยนิทรรศการให้ความรู้ด้านสุขภาพใจ บริการตรวจสุขภาพใจพร้อมให้คำปรึกษา การเสวนาในหัวข้อ Mental health anywhere, Helpers care everyone “เพื่อนแท้มีทุกที่ เพื่อนดีดูแลใจ“ โดยมีตัวแทนนักศึกษา นายปรเมศร์ วิวัฒนพลากร สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ซึ่งได้รับมอบหมายจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต นวลฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ เข้าร่วมเป็นตัวแทนเยาวชนในการเสวนาในครั้งนี้ด้วย ซึ่งงานดังกล่าวมีกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต การแสดง To be Number One และกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกชิงรางวัล โดยกำหนดจัดถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.

ยุพาพรรณ  คนกระโทก / ข่าว – ภาพ