มทร.อีสาน รับมอบทุนเรียนดี จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

วันที่ 31 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา โดยนางสาวนันทพร เจียนสันเทียะ หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา นำนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกผู้ที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแขลนทุนทรัพย์ เข้ารับมอบทุนการศึกษา “ทุนการศึกษาธนาคารไทยพาณิชย์” จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ณ สำงานงานธนาคารไทยพาณิชย์ สาขานครราชสีมา จำนวน 3 ทุน/ทุนละ10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) ได้แก่

1. นางสาววริษา ทองประโคน    นักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์

2. นางสาวมณฑารพ ธนกูลกิจ  นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

3. นายอภิชิต ชินวัง  นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมระบบราง สถาบันสหสรรพศาสตร์

นางสาวยุพาพรรณ คนกระโทก / ข่าว

นางสาวนันทพร เจียนสันเทียะ /ภาพ