มทร.อีสาน ร่วมกิจกรรมงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ผลักดันประเด็นการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ

วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ บุคลากรสำนักงานกฎหมาย เข้าร่วมกิจกรรมงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครราชสีมา ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” เพื่อร่วมกันแสดงพลังในการต่อต้านการทุจริต แสดงถึงเจตนารมณ์ของทุกภาคส่วนที่มีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่อง พร้อมปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริตในทุกรูปแบบ และทำให้ประชาชนคนไทยรวมทั้งนานาชาติ ได้รับรู้ผลการต่อสู้กับปัญหาคอร์รัปชันของประเทศไทย และการแสดงเจตจำนงต่อต้านการทุจริตของทุกภาคส่วน ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา (หลังใหม่) ชั้น ๔ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา และร่วมประชุมคณะกรรมการผลักดันการดำเนินงานตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ประเด็นการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ ๔/๒๕๖๖

พร้อมกันนี้ บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมกิจกรรม BREAK THE CORRUPTION “ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง” เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ผ่านช่องทางการถ่ายทอดสด Facebook : สำนักงาน ป.ป.ช. และ Youtube : สำนักงาน ป.ป.ช. NACC Thailand official จัดโดย : ความร่วมมือระหว่างรัฐบาล สำนักงาน ป.ป.ช. สำนักงาน ป.ป.ท. องค์การต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) และภาคีเครือข่าย ณ ฮอลล์ ๔ อาคารศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน / ข่าว

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง