มทร.อีสาน โดย สำนักวิทยบริการฯ จัดโครงการอบรมแหล่งเรียนรู้ กิจกรรม “อบรมให้ความรู้ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย”

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมแหล่งเรียนรู้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรม “อบรมให้ความรู้ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุธารัตน์ จันทร์นุ่น เจ้าหน้าที่อาวุโส ฝ่ายพัฒนาความรู้การเงินขั้นพื้นฐาน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรแนะนำแหล่งเรียนรู้ ห้องสมุดมารวย นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณภูริภัทร เขียวบริบูรณ์ วิทยากรทรงคุณวุฒิ จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้หัวข้อ “เงินทองต้องวางแผน” และ “ครบเครื่องเรื่องลงทุน” ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ทั้งนี้ การจัดโครงการอบรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องความรู้ด้านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และต้องการให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องความรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ โดยมี คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัย และนักศักษา มทร.อีสาน ให้ความสนใจเข้าร่วม จำนวนทั้งสิ้นกว่า 100 คน ซึ่งบรรยากาศของการอบรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ / ภาพ