มทร.อีสาน โดย นศ.คณะสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมสร้างสรรค์ คว้ารางวัล “Sustainability Packaging” ไอเดียรักษ์โลกด้วยบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน”

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย นักศึกษาเอกวิชาการออกแบบกราฟิกและบรรจุภัณฑ์ คว้ารางวัล “Sustainability Packaging” ไอเดียรักษ์โลกด้วยบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน” ซึ่งจัดโดย อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (จ.นครราชสีมา) และบริษัท น้ำดื่มตราซีซั่น ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (จ.นครราชสีมา) โดยหลังจากผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ Pitching เพื่อค้นหาสุดยอดผลงาน “ไอเดียรักษ์โลกด้วยบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน” นักศึกษาสามารถคว้า 3 รางวัลจาการประกวด ดังนี้

1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 5000 บาท ผลงานของ นางสาววรัญญา ถินผักแว่น นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เอกวิชาการออกแบบกราฟิกและบรรจุภัณฑ์ สาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์

2. รางวัลชมเชย  เงินรางวัล  2500 บาท ผลงานของ นายพีระเดช ศรสูงเนิน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เอกวิชาการออกแบบกราฟิกและบรรจุภัณฑ์ สาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์

3. รางวัลชมเชย เงินรางวัล 2500 บาท  ผลงานของ นางสาวธารีรัตน์ พิทักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เอกวิชาการออกแบบกราฟิกและบรรจุภัณฑ์ สาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ / ข่าว – ภาพ

วราภรณ์ นามบุตร / เรียบเรียง

พฤษภา ยิ้มมั่น / กราฟิก