![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/ปก-สหสรรพศาสตร์-1024x683.jpg)
วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 สถาบันสหสรรพศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเทพ เวงสูงเนิน คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารสถาบันสหสรรพศาสตร์และบุคลากร เข้าหารือความร่วมมือในการจัดทำหลักสูตร ระหว่าง สถาบันสหสรรพศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องจัดแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรมและห้องปฏิบัติการทางด้านอาหาร ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยการเข้าพบในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถาบันสหสรรพศาสตร์นำข้อมูลและองค์ความรู้ที่ได้ไปขับเคลื่อนในการจัดทำหลักสูตรให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเตรียมทรัพยากรมนุษย์ เพื่อเตรียมความพร้อมและตอบสนองความต้องการของสังคมต่อไป
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44310_0-1024x683.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44311_0.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44313_0-1024x683.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44314_0.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44315_0.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44312_0.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44308_0-1024x683.jpg)
![](https://rmuti.ac.th/one/wp-content/uploads/2024/05/44309_0-1024x683.jpg)
สถาบันสหสรรพศาสตร์ มทร.อีสาน / ข่าว – ภาพ
วราภรณ์ นามบุตร / เรียบเรียง