มทร.อีสาน ร่วม 9 ราชมงคล ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ 4/2567

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัล สารสนเทศและกิจการสภามหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลานุช  คงคา ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ ศาลายา โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์  ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี (ประธาน ทปอ.มทร.) เป็นประธานในการประชุม

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

มทร.รัตนโกสินทร์ / ภาพ