มทร.อีสาน ทำผลงาน คว้ารางวัลจากการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ระดับภาค

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ระดับภาค ซึ่งจัดโดย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ระหว่างวันที่ 9 -12 กรกฎาคม 2567 สามารถคว้ารางวัลในรายการดังต่อไปนี้

กลุ่มภาคเหนือ จังหวัดนครสวรรค์ รางวัลที่ 2 สาขาเมคคาทรอนิกส์ (ประเภททีม)

1.นายณัฐพล นาคพะเนาว์

2.นายภูผา มิ่งขวัญ

กลุ่มภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น รางวัลที่ 3 สาขาเมคคาทรอนิกส์ (ประเภททีม)

1.นายภูวดล อยู่ยง

2.นางสาวภัณฑิรา มากทรัพย์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ / ภาพ – ข่าว

พฤษภา ยิ้มมั่น /กราฟิก