มทร.อีสาน ร่วมพิธีมอบรางวัลและมอบธงเจ้าภาพ ปี 2025 การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ 16 (STISWB 2024)

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีมอบรางวัลประกาศผลรางวัลบทความดีเด่น (Best Paper Award) จำนวน 15 รางวัล รางวัลนำเสนอดีเด่น จำนวน 15 รางวัล รางวัลบทความยอดเยี่ยม (Best of Best Paper Award) รางวัลสถาบันเครือข่ายส่งบทความสูงสุด (Highest Number of Paper Submissions) 1 รางวัล รางวัล honorary certificate 4 รางวัล กิจกรรมการประกวดแลกเปลี่ยนศิลปและวัฒนธรรม ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ 16 The 16th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being (STISWB 2024) 14-17 July 2024 Nha Trang University, Vietnam

ซึ่งในครั้งนี้ สมาคมท่อความร้อนและระบบความร้อน (สทรร.)ได้รับเป็นเจ้าภาพในการจัดการ ประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ 17 The 17th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being (STISWB 2025) เป็นลำดับถัดไป

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล Best Paper Award, Best of Best Paper Award , Best of Best Paper Award และ Highest Number of Paper Submissions

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น / ข่าวและภาพ

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง