คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ มทร.อีสาน ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วม บริษัท ไฮเออร์ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย จารุวงศ์วิทยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ คุณเหวิน จางเฉิน ผู้บริหารฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ไฮเออร์ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และผู้แทนจากบริษัทฯ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.อีสาน นครราชสีมา

สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและผสานประโยชน์ร่วมกันระหว่างสถานประกอบการ สถานศึกษาและนักศึกษาอย่างสร้างสรรค์ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ และเพื่อร่วมกันพัฒนาการเรียนการสอนและการพัฒนานักศึกษาให้ได้เรียนรู้ประสบการณ์จากการทำงานจริง

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี / ข่าวและภาพ

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง