มทร.อีสาน ปลื้ม นศ. วิทยาเขตขอนแก่น คว้า 2 รางวัลรองดีเด่นระดับชาติ ในการประกวดโครงงานสหกิจศึกษาฯ ระดับชาติปี 2565

นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้รับรางวัล โครงงานและผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานระดับชาติประจำปีการศึกษา 2565 และเข้าร่วมรับรางวัลจาก ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ณ มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2565โดยได้รางวัล 2 รางวัลดังนี้

1.รองดีเด่นระดับชาติด้านสังคมศาสตร์มนุษยศาสตร์และการจัดกานดีเด่น นางสาวอรัญญา ถนอมศิลป์ สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

2.รองดีเด่นระดับชาติด้านนวัตกรรมดีเด่น นายพงศ์ราม ประทุมชุมภู สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท และ ผศ.นัฏพร จิรเจษฎา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน /ข่าว